Interior Design รับออกแบบตกแต่งภายในบ้าน,ตกแต่งภายในคอนโด,ตกแต่งภายในร้านค้า,ออกแบบตกแต่งภายใน

รับออกแบบตกแต่งภายในบ้าน,ตกแต่งภายในคอนโด,ตกแต่งภายในร้านค้า,ออกแบบตกแต่งภายใน Office,ออกตกแต่งภายในอาคารต่างๆ,รับตกแต่งภายใน รับออกแบบและทำ Built In Furniture (เฟอร์นิเจอร์ บิวท์อิน) ทุกประเภท Furniture (เฟอร์นิเจอร์) แบบลอยตัวหรืองานแบบ Built In (บิวท์อิน) เช่น ตู้เสื้อผ้า,ตู้ชุดครัว,ตู้โชว์,เตียงนอน,โต๊ะทำงาน,ตู้เตี้ย


ออกแบบประเมินราคาด้วยภาพ 3D Perspective

ลูกค้าสามารถสั่งทำเป็นชิ้นงานตั้งแต่ 2 ชิ้นขึ้นไปราคาเกิน 50,000 บาท จะไม่คิดค่าขนส่งนะครับ

ดาวน์โหลดตัวอย่างเอกสารขั้นตอนการดำเนินงาน
รับใบเสนอราคา
https://linkbio.co/approvedshop
Interior Design
https://interiordesign.linkbio.co
Shop สินค้า
https://www.furniture4u.biz/category
Profile
decorhome.one
รับเหมาตกแต่ง
https://www.decorinhome.us
คลังสินค้ามินิมอลตกแต่งบ้าน
https://x.gd/kP39m
สินค้าตกแต่งบ้าน
https://furniture.linkbio.co
Interior Design
interiordesigns.site
แนะนำการตกแต่งบ้าน
https://www.xn--12cas8cbzbba8dwac5ka1d1a1we7b4f.com/
Company Profile
https://www.furniture4u.biz/aboutus
About Us
https://photos.app.goo.gl/vXE3CGMXwM9srAjJ7
ผลงานที่ผ่านมา
https://photos.app.goo.gl/V6aPQGwnshoS8PsA6
วัสดุเฟอร์นิเจอร์
https://x.gd/Yf0iA

มีโรงงานร้านที่ผลิตและขนส่ง ตอนนี้ย้ายมาผลิตที่คลอง 8 ปทุมธานี และอีกที่หลังด้านวัดลาดพร้าว 101ลูกค้าสามารถเดินทางมาเพื่อดูและตรวจสอบการผลิตและเช็คงานของคุณได้ โทรข้อมูลการเดินทางสอบถามเพิ่มเติม Tel.098-980-5123 K.อาร์ Line Id: home2u


งานออกแบบตกแต่งภายใน 3D Perspective


โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ลาดพร้าว 101


ช่างที่มีประสบการณ์ทางด้านตกแต่งภายใน

1.Budget Survey (สำรวจงบประมาณ)
ขั้นตอนการรับใบเสนอราคาฟรี (ในราคาไม่เกิน 5 แสนบาท)
1.1 Required (สิ่งที่ต้องการ) แจ้งชื่อ เบอร์โทร สถานที่ เตรียมข้อมูลเบื้องต้น ความต้องการ เช่น ต้องการ Built-In Furniture (เฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อิน) ต้องการ Renovate (รีโนเวทบ้าน) ต่อเติมบ้าน,ตกแต่งบ้าน,ตกแต่งภายใน เพื่อกำหนดราคา Budget (งบประมาณของลูกค้า) เพื่อรับใบเสนอราคาแบบฟรี


1.2 Image (ภาพถ่ายข้อมูล) แบบที่ชอบหรือต้องการ ที่หาได้จาก Internet หรือ Websiteต่าง ๆในหนังสือทั่วไป

3. Plan (ขนาดพื้นที่) เช่นต้องการต่อเติมครัวขนาดเล็กพื้นที่ กว้างxยาวxสูง หรือต้องการ Built-In Furniture ตู้เสื้อผ้า ขนาด กว้างxยาวxสูง ข้อนี้จำเป็นมากสำหรับการรับใบเสนอราคา
4.( Over Budget ) เพื่อที่งบประมาณไม่บานปลาย กำหนดวัสดุให้ทางเราว่า ต้องการใช้งบประมาณเท่าไหร่ต่องาน เช่น งานต่อเติมครัว ต้องการเทเคาท์เตอร์ปูน ทำหลังคา
งบประมาณไม่เกิน 1 แสนบาท ต้องการ Built-In (บิ้วท์อิน) วัสดุ ชนิดไหน เกรด A B หรือ C เพราะราคาแตกต่างกันครับ เกรด A คือสินค้าที่ดีที่สุด คงทนต่อสภาพแวดล้อมการใช้งานได้นานถ้าไม่ติดตรงงบประมาณ แนะนำเกรด A ครับ
5. Contact (ติดต่อ) ส่งข้อมูลมาตามที่อยู่ในเว็บไซต์
**หมายเหตุ** ใบเสนอราคาอาจจะจัดส่งให้ตามคิวของของลูกค้าและรายละเอียดที่ให้เสนอ ช้าหรือเร็วไม่เกิน 7-10 วันออกแบบตกแต่งภายในด้วย 3 Dperspective

ขั้นตอนการรับใบเสนอราคาแบบไม่ฟรี

2.Budget Survey (สำรวจงบประมาณ)

รับใบเสนอราคาแบบมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน ในการออกแบบประมาณราคาสำรวจงบประมาณ

หตุทำไม……? ต้องจ้างงานนักออกแบบตกแต่งภายใน

ต้องชี้แจงสักนิดครับว่าการออกแบบนั้นเหมาะสำหรับลูกค้าต้องการวางและกำหนดราคาและงบประมาณหรือ Budget อย่างชัดเจน เพราะขั้นตอนในการออกแบบหมายถึงวาง Plan ตำแหน่ง Lay Out ให้มองเห็นภาพ และตัดสินใจได้ง่าย

2.1 Required (สิ่งที่ต้องการ) แจ้งชื่อ เบอร์โทร สถานที่ เตรียมข้อมูลเบื้องต้น ความต้องการ เช่น ต้องการ Built-In Furniture (เฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อิน) ต้องการ Renovate (รีโนเวทบ้าน) ต่อเติมบ้าน,ตกแต่งบ้าน,ตกแต่งภายใน เพื่อกำหนด Budget (งบประมาณของลูกค้า)

2.2 Survey Location นัดวันและเวลาช่างหรือ Designer จะเข้าพื้นที่ วัดหน้างาน และพูดคุยถึงความต้องการและรายละเอียดงานเบื้องต้นเพื่อการออกแบบ

2.3 Quotation ส่งใบเสนอราคางานการว่าจ้างออกแบบตกแต่งภายใน และเซ็นสัญญาการจ่ายมัดจำการดำเนินงาน
2.4 Landscape Perspective ส่งแบบตัวอย่างการออกแบบให้ลูกค้าพิจารณาเบื้องต้นและสามารถเปลี่ยนแปลงตามความต้องการและความเหมาะสมและปรับได้ไม่เกิน 2-3 ครั้ง เพื่อความพึงพอใจ


2.5 Bill Of Quantities (BOQ) เมื่อสรุปงานออกแบบและลูกค้าตกลงแบบความต้องการ ทางเราจะเสนอบัญชีแสดงวัสดุ ปริมาณงาน ปริมาณแรงงานช่าง การก่อสร้าง โดยละเอียดส่งให้กับทางลูกค้า

2.6 Building Contractor จัดผู้รับเหมาซึ่งเป็น ช่างที่มีประสบการณ์งานเฉพาะทางดำเนินงานใน รวมทั้งควบคุมการก่อสร้าง ให้คำปรึกษา พูดคุยกับลูกค้า จนส่งมอบตามเป้าหมายและความพึงพอใจ

 

ไม่มีความคิดเห็น:

ARTICAL

#InteriorDesign #รับผลิตเฟอร์นิเจอร์ไม้ตามแบบ#HomeInterior บริการของเรารับผลิตเฟอร์นิเจอร์ตามแบบ #รับออกแบบตกแต่งภายใน

บริการของเรารับผลิตเฟอร์นิเจอร์ตามแบบ #รับออกแบบตกแต่งภายใน #InteriorDesign #รับผลิตเฟอร์นิเจอร์ไม้ตามแบบ#HomeInterior #FurnitureBuilt-In ...

INSTAGRAM FEED

@soratemplates